Quy trình lắp đặt thang máy

Việc cần phải có một bộ quy trình lắp đặt thang máy là vô cùng cần thiết bởi thang máy là một sản phẩm biểu tượng cho sự hiện đại, nhưng chúng cũng tiềm ẩn những rủi ro và liên quan trực tiếp tới tính mạng con người. Do vậy việc lắp đặt phải đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn thì mới được đưa vào vận hành, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm khi lắp đặt và vận hành thang tới tay khách hàng.

Đâu là xu hướng thang máy trong tương lai?

Theo báo cáo của Bộ xây dựng thì ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh thang máy có tổng doanh thu đạt hơn 10 nghìn tỉ đồng năm 2020. Đây quả thật là một con số ấn tượng đánh dấu sự khởi sắc của thị trường thang máy nước nhà.

Các loại thang máy gia đình phổ biến hiện nay

Việc lựa chọn thang máy phù hợp gắn bó với mái ấm gia đình là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang máy gia đình với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Nhưng cũng chính sự đa dạng ấy đôi khi lại khiến khách hàng rơi vào ma trận luẩn quẩn, khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Lịch sử phát triển ngành thang máy

Từ thuở sơ khai, người ta đã nung nấu ý định sáng tạo thang máy với mục đích đưa việc di chuyển của con người lên một tầm cao mới. Chiếc thang máy đầu tiên được lên ý tưởng và chế tạo vào năm 1743 dưới thời vua LOUIS XV. Thời ấy, chiếc thang máy đơn giản hoạt động theo nguyên lý đối trọng, chỉ chở một người lên những ngôi nhà 2 tầng. Theo thời gian, thang máy ngày càng được cải tiến với những cấu tạo phức tạp hơn, nhiều chức năng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người.

Những lợi ích to lớn của thang máy gia đình

Thang máy được sinh ra như lời giải cho bài toán về nhu cầu di chuyển của con người trong thế giới hiện đại. Trong đó, thang máy gia đình, ngoài việc đáp ứng nhu cầu dễ dàng di chuyển còn có nhiều công dụng mà ít ai có thể ngờ tới. Vậy hãy để bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn những lợi ích mà một chiếc thang máy gia đình có thể mang lại

Thang máy kính và những ưu điểm vượt trội

Với ưu điểm vượt trội về mặt thiết kế cũng như công dụng. Thang máy kính đang dần trở thành xu thế thang máy trong gia đình hiện nay. Vậy bạn biết được bao nhiêu công dụng của thang máy kính? Hãy để bài viết sau đây điểm qua giúp bạn những công dụng nổi trội của dòng thang máy đang nổi trên thị trường này nhé!

Top những hãng thang máy nổi tiếng

Thang máy ngày nay không chỉ là phương thức di chuyển hiện đại, tiên tiến mà còn là một phần kiến trúc không thể thiếu của biệt thự, nhà phố hay trung tâm thương mại. Nhu cầu sử dụng thang máy lớn kéo theo sự cạnh tranh của các hãng thang máy nổi tiếng. Tại thị trường Việt

Quy định về thang máy trong nhà cao tầng

Bạn đang băn khoăn lựa chọn thang máy để trang hoàng cho ngôi nhà của mình, nhưng bạn chưa có nhiều thông tin về thang máy, cũng chưa rõ quy định về thang máy trong nhà cao tầng. Bài viết dưới đây sẽ Thang máy Newlift chia sẻ với bạn những

Trang: 1