Bảo hành - Bảo trì

New Lift có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, trực bảo trì 24/7, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Với tinh thần làm việc trách nhiêm, ưu tiên của chúng tôi là bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đều đặn, đúng quy trình nhằm tránh xảy ra lỗi không mong muốn, ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. New Lift luôn làm việc trên tinh thần cố gắng tìm cách sửa chữa khi sản phẩm có lỗi; và nếu bắt buộc phải thay thế, chúng tôi có thể tiến hành thay trong thời gian nhanh nhất bằng cách sản phẩm chính hãng.

Thi công - Lắp đặt

New Lift đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư và công nhân có năng lực và giàu kinh nghiệm, liên tục được hãng sản xuất đào tạo nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, giảm thiểu những sai sót phát sinh trong suốt quá trình thi công – lắp đặt thang máy, bãi đỗ xe tự động…, tăng hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm.

Tư vấn - Thiết kế

Với một đội ngũ kỹ sư đông đảo, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước, New Lift sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm: Lập dự án đầu tư; Tư vấn lựa chọn thiết bị; Thiết kế công trình … đảm bảo giúp quý khách tối ưu chi phí đầu tư, tăng hiệu quả sử dụng và tính an toàn của từng dự án.

Trang: 1