Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift quyết tâm trở thành một trong những nhà cung cấp, lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng thang máy hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những nhà tiên phong về lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, với những giải pháp tối ưu phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn cho những công trình cao tầng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, các nhu cầu về sự tiện nghi, sang trọng cũng như đòi hỏi về tính mỹ thuật trong mỗi công trình ngày càng cao. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift luôn quan tâm đến những vấn đề trên, từ đó bộ phận thiết kế đã tạo ra những thiết kế về buồng thang ấn tượng và sang trọng mà chắc rằng bạn sẽ thấy thoải mái hài lòng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift đã cung cấp ra thị trường trong nước nhiều loại thang máy như: Thang tải khách (Passenger lift), Thang tải thực phẩm (Dumpwaiter), Thang tải hàng (Freight lift), Thang tải giường bệnh (Bed lift), thang cuốn (Escalator)…, ngoài ra chúng tôi còn liên kết với những nhà sản xuất thang máy ngoại nhập có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mitsubishi Shanghai, Fuji Asia, Nippon, Hitachi để cung cấp cho nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift có nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về thang máy cả trong nước và nước ngoài, luôn năng động và sáng tạo trong công việc. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift đã mang lại hiệu quả và chất lượng cao cho từng công trình.

An toàn trong vận hành thang máy là mục tiêu quan trọng nhất mà Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift đặt ra cho mỗi công trình. Độ tin cậy của thang máy mang nhãn hiệu Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Liftđược dựa trên nền tảng kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt và các thành quả nghiên cứu trên thực tế, tất cả các thiết bị nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước đều phải qua kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các thông số.

Với sự kiểm tra nghiêm ngặt về kỹ thuật cũng như sự đồng bộ của các thiết bị, chúng tôi tự tin bảo hành các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift với thời  gian 24 tháng. Việc kéo dài thời gian bảo hành chính là một trong những cách khẳng định tuổi thọ sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift. Sự an toàn tuyệt đối bảo đảm tính bền vững của thiết bị sản phẩm so với tuổi thọ của công trình, thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với số lượng cuộc gọi thấp nhất và thời gian đáp ứng cuộc gọi nhanh nhất.

Thiết bị linh kiện chính của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift được nhập khẩu từ các nước Nhật và Châu Âu – G7, mới 100% qua sự kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ đầu theo các chỉ tiêu kỹ thuật cao nhất hiện nay về khả năng làm việc ồn định và lâu bền.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Lift  luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài long cho khách hàng cùng với mục tiêu là sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu. Phương châm chiến lược của Thang máy CTT là “Thang Máy Newlift Chất Lượng Vượt Trội - An Toàn Tuyệt Đối’’ và dịch vụ hỗ trợ lâu dài.