Những lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình

Nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, thật giả lẫn lộn rất nhiều mặc dù là những thương hiệu cao cấp hay độc quyền thì vẫn xảy ra hiện tượng nhái thương hiệu. Các công ty ảo, nhà phân phối giả mọc lên với quy mô hết sức tinh vi. Khi khách hàng lựa chọn thang máy, chính là chọn bảo vệ tính mạng của các thành viên trong nhà của mình. Nên hãy chọn những thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những thương hiệu lâu năm hoặc được kiểm định về độ an toàn hết sức chặt chẽ. Các dòng thang máy đạt chuẩn an toàn của nước ngoài mà khách hàng có thể yên tâm sở hữu như: Aritco ( Thụy Điển), Cibes (Thụy Điển), Fuji ( Nhật Bản)…

Chuyên gia tư vấn

Thật sự rất may mắn, khi gia đình có thành viên am hiểu về thị trường để hỗ trợ trong việc lựa chọn thang máy. Nhưng nếu là khách hàng chưa có kiến thức chuyên sâu, hãy đến và tìm sự hỗ trợ của những chuyên gia tư vấn. Họ là những chuyên gia được đào tạo và có trình độ cao. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thông số, kỹ thuật và thiết kế phù hợp với ngôi nhà.

Thật sự điều này rất quan trọng, công nghệ ngày càng phát triển và đạt ở mức trình độ cao. Nếu như không có kiến thức về lĩnh vực chuyên môn thì khó có thể hiểu biết hết các loại thang máy. Hãy trao đổi với chuyên gia để tham khảo về các loại thang máy an toàn, hỗ trợ di chuyển trong gia đình cũng như tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của mình.

Công nghệ tiên tiến

Tại sao lại lựa chọn công nghệ tiên tiến? Do công nghệ mới được tìm ra và áp dụng để khắc phục những mặt hạn chế từ những công nghệ lỗi thời.

Ngày nay thang máy với công nghệ tiên tiến ra đời. Thang máy trục vít giúp cho các hộ gia đình không cần bỏ ra chi phí xây dựng các hố PIT và hố thang tiết kiệm hơn 200 triệu cho các gia đình. Bên cạnh đó các linh kiện của thang máy cũng dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố và không mất nhiều thời gian sửa chữa. Từ đó mang đến sự trải nghiệm mới cho khách hàng. Thiết kế cũng hoàn toàn mới với sự lựa chọn đa dạng về màu sắc thang máy, các loại kính và sàn. Các hộ gia đình có thể yên tâm và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tiêu chuẩn an toàn

Thang máy nhập khẩu thì được kiểm định hết sức khắt khe và bắt buộc phải đạt các tiêu chuẩn an toàn trước khi được lắp đặt và sử dụng. Với thang máy trục vít, tiêu chuẩn được áp dụng là EN 81-41 của Châu Âu, tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho thang máy gia đình. Ngoài ra, để có thể được lưu hành trên thị trường EU cũng như toàn thế giới, thang máy nhập khẩu từ châu Âu phải có dấu CE được cấp bởi cơ quan kiểm định của EU. Đó là điểm nổi bật hoàn toàn mới nên được khách hàng tin dùng và lựa chọn hơn so với thang máy liên doanh tại Việt Nam.

 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, các hãng thang máy nổi tiếng cũng đã phát triển và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản phẩm.

Thời gian bảo hành

Hãy tìm hiểu và nắm rõ thời gian bảo hành để bảo vệ quyền lợi của các gia đình khi sử dụng thang máy. Hầu hết các loại thang máy nhập khẩu đều có thời gian bảo hành >5 nămRiêng thang máy Aritco thì bảo hành trục vít đến 10 năm và 2 năm đầu sử dụng các gia đình không tốn bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, thang máy trục vít có hệ thống bôi trơn tự động tiết kiệm được thời gian bảo trì.

Đó là những lưu ý cơ bản nhất mà các hộ gia đình cần biết để lựa chọn thang máy, mang đến sự tiện nghi và an toàn cho các thành viên trong nhà. Vì thang máy có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng hãy là người mua hàng thông minh bạn nhé!


Trang : 1