Tư vấn - Thiết kế

CÁC BƯỚC TƯ VẤN THIẾT KẾ THANG MÁY TẠI NEWLIFT

1. TƯ VẤN HỐ THANG MÁY

– Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của thang máy sau này. Nếu bên thiết kế công trình am hiểu và tiếp xúc nhiều với thang máy thì ngay từ khi thiết kế ngôi nhà, họ sẽ thiết kế đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hố thang máy còn ngược lại thì chủ đầu tư cần phải tham vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp thang.

2. THIẾT KẾ HỐ THANG MÁY

– Dựa theo diện tích mặt bằng công trình của bạn là xây mới hay nhà cải tạo, diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ, theo tải trọng của thang máy mà Thang máy Khánh Hưng sẽ tư vấn thiết kế thang máy cho bạn.

3. THIẾT KẾ PHÒNG MÁY

– Nếu là công trình không bị hạn chế về chiều cao hay các công trình lớn như chung cư, chung cư mini, khách sạn… Thì các công trình nên lắp động cơ có hộp số và bắt buộc có phòng máy. Ngược lại các công trình dân dụng, các công trình bị hạn chế về chiều cao thì nên lắp động cơ không hộp số và không cần đến phòng máy.

– Bên cạnh những thông số cơ bản để lắp đặt thang máy tốt nhất cho gia đình bạn ở trên thì phía công ty còn rất nhiều chi tiết liên quan đến thang máy. Khánh Hưng là một trong những đơn vị đầu ngành về thang máy gia đình với lịch sử lâu đời cùng với việc trải nghiệm hàng trăm công trình trên năm chúng tôi luôn và hướng cho quý khách hàng những điều kiện tư vấn thiết kế thang máy tốt nhất, cấu hình thang mới nhất, thông minh nhất và quan trọng hơn là an toàn tuyệt đối.

Bạn đang cần lắp đặt thang máy tại Cần Thơ, Thang máy vận chuyển khách, hàng hóa, thang máy bệnh viện tại Cần Thơ và miền tây vui lòng liên hệ Hotline New Lift để được tư vấn giá tốt nhé!


Trang : 1