Đâu là xu hướng thang máy trong tương lai?

Theo báo cáo của Bộ xây dựng thì ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh thang máy có tổng doanh thu đạt hơn 10 nghìn tỉ đồng năm 2020. Đây quả thật là một con số ấn tượng đánh dấu sự khởi sắc của thị trường thang máy nước nhà.

Các loại thang máy gia đình phổ biến hiện nay

Việc lựa chọn thang máy phù hợp gắn bó với mái ấm gia đình là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang máy gia đình với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Nhưng cũng chính sự đa dạng ấy đôi khi lại khiến khách hàng rơi vào ma trận luẩn quẩn, khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Lịch sử phát triển ngành thang máy

Từ thuở sơ khai, người ta đã nung nấu ý định sáng tạo thang máy với mục đích đưa việc di chuyển của con người lên một tầm cao mới. Chiếc thang máy đầu tiên được lên ý tưởng và chế tạo vào năm 1743 dưới thời vua LOUIS XV. Thời ấy, chiếc thang máy đơn giản hoạt động theo nguyên lý đối trọng, chỉ chở một người lên những ngôi nhà 2 tầng. Theo thời gian, thang máy ngày càng được cải tiến với những cấu tạo phức tạp hơn, nhiều chức năng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người.

Top những hãng thang máy nổi tiếng

Thang máy ngày nay không chỉ là phương thức di chuyển hiện đại, tiên tiến mà còn là một phần kiến trúc không thể thiếu của biệt thự, nhà phố hay trung tâm thương mại. Nhu cầu sử dụng thang máy lớn kéo theo sự cạnh tranh của các hãng thang máy nổi tiếng. Tại thị trường Việt

Quy định về thang máy trong nhà cao tầng

Bạn đang băn khoăn lựa chọn thang máy để trang hoàng cho ngôi nhà của mình, nhưng bạn chưa có nhiều thông tin về thang máy, cũng chưa rõ quy định về thang máy trong nhà cao tầng. Bài viết dưới đây sẽ Thang máy Newlift chia sẻ với bạn những

Trang: 1